Một số thay đổi về xin Visa du học Đức

Một số thay đổi về xin Visa du học Đức

0
4954

Hướng dẫn mới nhất về xin Visa du học Đức vừa được update ngày hôm nay 8.7.2016, theo hướng dẫn: Chứng minh khả năng tài chính cho thời gian lưu trú, ít nhất là 720 Euro một tháng. Phải có bằng chứng về khả năng tài chính cho thời gian một năm, nghĩa là phải chứng minh có 8640 Euro (số cũ là 8040€).

https://hotrosv.de/chung-minh-tai-chinh-du-hoc-duc/

Thông tin chi tiết đọc thêm trong hướng dẫn này: Đại sứ quán Đức tại Hà NộiLãnh sứ quán tại TPHCM

Liên quan đến điều này mẫu đơn cho mở tài khoản Deutschbank cũng đã yêu cầu mẫu mới, các bạn update tình hình để đi chứng thực chữ ký nhé.

https://hotrosv.de/category/lich-trinh-du-hoc-duc/xin-visa/

 

Có bình loạn gì không? Comment ở đây